1
Bạn cần hỗ trợ?
house-icon

Danh sách sản phẩm

  BE A CLEVER GENT

  SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

  Bạn được mời đến tham dự một buổi tiệc sang trọng? Hoặc một sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong cuộc đời bạn sắp diễn ra? Dù ở trong hoàn cảnh nào, thì bạn cũng cần phải ăn mặc thật đẹp và thật đặc biệt với 1 bộ suit hoặc 1 bộ tuxedo chỉnh chu và lịch thiệp. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng, đối với nhiều người, việc sở hữu một bộ âu phục như vậy lại là xa xỉ khi mà sau này hầu như không có nhu cầu mặc tới, đặc biệt là Tuxedo. Để giải quyết vấn đề này, Clever Gent đã ra đời với sứ mệnh đưa tới cho nam giới Việt 1 dịch vụ cho thuê âu phục cao cấp và chuyên nghiệp nhất để ai cũng có thể mặc đẹp nhất trong dịp đặc biệt của mình.

  Liên hệ

  TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

  ​Thuê Suit Online, Đơn Giản, Tiện Lợi và Chất Lượng Cao.

  Sản phẩm chất lượng

  Tất cả các sản phẩm Suit và Tuxedo của CleverGent đều được sản xuất theo công nghệ của Pháp với tiêu chuẩn hoàn thiện tinh xảo, kiểu dáng hiện đại cùng nguyên liệu là các loại vải cao cấp được lựa chọn kỹ lưỡng.

  Thử đồ tại nhà miễn phí

  Quý khách có thể thử đồ miễn phí tại nhà để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Hoàn toàn miễn phí tiền ship! Hãy liên hệ với chúng tôi trước để đặt thử.

  Đảm bảo đồ mới như vừa mua

  Cơ sở máy móc hiện đại và những chuyên gia giặt là bảo quản sẽ luôn đảm bảo bộ trang phục bạn thuê luôn ở trạng thái mới và đẹp nhất. Sự tự tin của khách hàng khi mặc đồ của CleverGent là điều chúng tôi thực sự mong muốn.

  Giao tại nhà, đảm bảo vừa vặn

  Bộ đồ bạn đặt thuê sẽ được free ship cho bạn trước sự kiện 1 ngày. Tại sao? Nếu bạn chưa hoàn toàn hài lòng về độ vừa vặn, chúng tôi vẫn có thời gian để xử lý hoặc gửi cho bạn 1 bộ mới, đảm bảo bộ đồ chỉnh chu nhất có thể.

  Tư vấn trang phục chuyên nghiệp

  Các stylist tại CleverGent sẽ tư vấn cho bạn những trang phục phù hợp nhất cho các dịp lễ khác nhau. Không chỉ phù hợp về hoàn cảnh, chúng tôi cũng luôn đảm bảo rằng bộ đồ phù hợp với cá tính, nghề nghiệp và cơ thể từng khách hàng.

  Chúng Tôi Có Dịch Vụ Thuê Đồ Online!
  Ship Toàn Quốc, Đảm Bảo Vừa Vặn.

  Thuê 1 bộ Suit Chưa Bao Giờ Đơn Giản Hơn Thế!

  Bước 1
  Bước 1

  CHỌN MẪU

  Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao!

  Bước 2
  Bước 2

  NHẬP SỐ ĐO

  Chỉ mất từ 3 đến 5 phút.

  Bước 3
  Bước 3

  NHẬN ĐỒ TẠI NHÀ

  ​Nhận đồ 1 đến 14 ngày trước sự kiện!

  Bước 4
  Bước 4

  TỎA SÁNG

  Trả đồ trước 5h chiều hôm sau.

  Top